Giới Thiệu

Mang lại một vẻ đẹp tươi sáng và làn da mịn màng, trẻ trung là mong muốn cũng như là trách nhiệm của Công ty TNHH TM DV SX Mỹ phẩm Hồng Nhung.
Thật vậy, tất cả những điều mong muốn của chúng tôi là mang đến một cuộc sống tươi trẻ, tràn đầy năng lượng và làm đẹp cho các nàng.
Địa chỉ : Công ty TNHH TMDV SX Mỹ phẩm Hồng Nhung 168/A2 – Trần Huy Liệu -P.15- Quận Phú Nhuân – Tp. HCM
Chúng tôi với tâm huyết và niềm say mê đem lại giá trị làm đẹp cho phái nữ, giúp họ tự tin để thể hiện cá tính riêng của bản thân; đồng thời hỗ trợ trong việc chăm sóc và làm đẹp.
Là địa chỉ đáng tin cậy để các nàng có thể lựa chọn, sử dụng sản phẩm làm đẹp lâu dài, chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên của mình đang cố gắng hết sức đem lại cái nhìn mới mẻ trong việc làm đẹp và cách thức làm đẹp.
Công ty TNHH TMDV SX Mỹ phẩm Hồng Nhung với phương châm hết lòng phục vụ cho sự đẹp của phái nữ đang trên bước đường phát triển, cung cấp đa dạng các loại sản phẩm từ mẫu mã, tới chất lượng và giá cả.
Đặc biệt, Hồng Nhung chú trọng cách thức tạo ra sản phẩm để tối ưu hóa việc làm đẹp đạt được bước tiến cao trong phương pháp sản xuất mỹ phẩm mang thương hiệu Việt Nam.
Cùng sự phát triển không ngừng, quá trình nghiên cứu tìm tòi và cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm có lợi ích thiết thực với từng loại da cần chăm sóc, bảo vệ.
Hơn hết, Hồng Nhung làm việc hết sức, với sự uy tín trong việc chọn nguyên liệu, khâu sản xuất, kiểm tra đều được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt, công đoạn thực hiện với trang thiết bị hiện đại, bảo quản tốt để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp và sự dè dặt của người tiêu dùng khi thị trường mỹ phẩm tràn lan hàng nhái, hàng Trung Quốc ảnh hướng trực tiếp đến sức khỏe. Vì vậy, Hồng Nhung cố gắng hoàn thành xuất sắc sứ mệnh là một kênh cung cấp hàng hóa, mỹ phẩm phù hợp với thị hiếu, từng loại da của người Việt.
Công ty TNHH TM DV SV Mỹ phẩm Hồng Nhung đang từng bước khẳng định chỗ đứng của mình với thị trường trong nước. Là nơi cung cấp sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng và thấu hiểu người tiêu dùng.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên về da, chăm sóc từng loại da khác nhau để khách hàng có thể tham vấn cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp với da mình nhất. Mỹ phẩm Hồng Nhung là sự chọn lựa tối ưu cho các nàng.

về đầu trang