Tin tức

Quy trình pha chế và dạy pha chế mỹ phẩm theo yêu cầu

Emily Đặng xin gửi đến quý khách hàng quy trình pha chế và dạy pha chế mỹ phẩm theo yêu cầu của chúng tôi để khách hàng tham khảo trước.

 

Dưới đây là từng bước mà chúng tôi sẽ làm khi khách hàng có nhu cầu pha chế mỹ phẩm, chúng tôi nêu rõ ra đây để khách hàng năm bắt quy trình làm việc của chúng tôi, bên cạnh đó cũng sẽ giúp cho các bạn đang có ý định kiếm nơi dạy pha chế mỹ phẩm chúng ta cùng tham khảo luôn.

Quy trình pha chế và dạy pha chế mỹ phẩm theo yêu cầu s1

- Khách hàng đưa ra ý tưởng cho từng loại sản phẩm và sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn thêm ( có thể trao đổi qua Email hay điện thoại).
 - Nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc với các bạn để trao đổi cụ thể và tiến hành ký hợp đồng hoặc các bạn có thể suy nghĩ lại.
 - Quý khách sẽ đến với cơ sở gia công mỹ phẩm của chúng tôi để xem bảng demo và xác nhận hợp đồng.

 

Quy trình pha chế và dạy pha chế mỹ phẩm theo yêu cầu s4
 - Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn tận nơi trong thời gian sớm nhất tùy theo số lượng hàng và theo điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng mà hai bên đã ký.
 - Trường hợp nếu sản phẩm chúng tôi pha chế bị lỗi hay gặp vấn đề về kỹ thuật chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến chỉnh sửa của khách hàng ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

 

Quy trình pha chế và dạy pha chế mỹ phẩm theo yêu cầu s2
Đặc biệt chúng tôi cam kết sẽ làm đúng như trên hợp đồng mà hai bên đã ký và cam kết về chất lượng sản phẩm. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa.

CÁC TIN KHÁC

về đầu trang